Thiết kế lắp đặt cau thang inox chất lượng tốt

#1
Mẫu lan can inox hay cầu thang inox giá rẻ đang được nhiều người ưa chuộng, vì những dòng cầu thang làm từ inox khi nhìn vào chúng ta sẽ nhìn thấy rất cao cấp lại tiết kiệm điện tích cho ngôi nhà của bạn. Trước đây khi gỗ được làm vật liệu chính thì bây giờ với nguyên liệu inox sáng bóng đã được áp dụng rộng thoải mái hơn, với phong phú về chủng mẫu, đa dạng về loại mă sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một thiết kế hiện đại và cao cấp hơn. Inox được áp dụng trong thiết kế cầu thang phù hợp với mọi ngôi nhà dù chỉ là rất nhỏ hẹp

Lợi ích của việc sử dụng cầu thang inox:

Không gian nhà bạn sẽ rộng và thoải mái hơn
chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một điểm mạnh là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ, những thanh inox trong suốt sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
Không gian trẻ trung năng động hợp với diện tích nhỏ hẹp
Cầu thang inox không những tạo ra không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất cân xứng với những căn hộ có bề mặt nhỏ. Ưu thế của sản phẩm inox là những cấu trúc cầu thang ionx được thiết kế đa dạng có công dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên tươi sáng, thoáng đãng hơn rất nhiều.
Cầu thang inox có độ bền vĩnh cửu

Inox là chất liệu có độ bền mãi theo thời gian, nguyên liệu inox luôn sáng bóng, không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào. Bởi vậy, cầu thang inox cũng rất dễ vệ sinh khi bị dính bụi bẩn, tiết kiệm công sức lao động.
Phúc Thịnh là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu loại cầu thang gỗ, Cầu thang xương cá, cầu thang kính... Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để biết thêm dịch vụ của chúng tôi, người mua có thể liên hệ tại địa chỉ:
công ty TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH
Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://cauthangphucthinh.com/
Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346