phần mềm bán hàng

#1
Phần mềm bán hàng toàn cầu hay phần mềm Toàn Cầu là sản phẩm trí tuệ do công ty TNHH TM DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU cung cấp và phát triển.
Bạn đang sử dụng phần mềm bán hàng Toàn Cầu ?
Bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu ?
Bạn đang muốn làm đại lý cung cấp phần mềm Toàn Cầu trên thị trường ?
Hãy liên lạc ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hướng dẫn hoặc liên lạc với nhân viên kĩ thuật của chúng tôi để được khắc phục.

Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Toàn Cầu:
Phần mềm bán hàng Toàn Cầu là một cánh tay đắc lực của các nhân viên bán hàng và các nhà quản lý
* Phần mềm Toàn Cầu có đầy đủ các tính năng bán hàng cho tất cả các mô hình bán hàng hiện nay như: Nhà hàng, tiệm cafe, các shop hoặc các siêu thị
* Sản phẩm còn tích hợp tất cả các tính năng quản lý cần thiết mà tất cả các nhà quản lý cần thiết như:
- Tính năng quản lý khách hàng: Phần mềm sẽ phân loại và quản lý các đối tượng khách hàng khác nhau cho các nhà quản lý như: khách hàng thường xuyên, khách hàng vip, khách quen...
- Tính năng quản lý kho: Phần mềm Toàn Cầu không chỉ là một phần mềm bán hàng mà còn là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Với tính năng quản lý kho sẽ giúp cho các nhà quản lý không phải khổ sở vì công việc thống kê và kiểm tra kho như cách làm truyền thống. PM sẽ tự động thông báo khi bán gần hết hàng hóa trong kho và cũng sẽ thông báo các sản phẩm tồn kho.
- Tính năng quản lý từ xa: Hiện nay quản lý từ xa đang dần trở thành một xu hướng quan trọng trong quá trình quản lý. Không nằm ngoài xu hướng đó phần mềm Toàn Cầu cũng tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý từ xa giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình mà không cần thiết phải có mặt tại cửa hàng. Giúp các bạn có thêm những trải nghiệm quản lý tuyệt vời bằng các thiết bị cầm tay như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng hay các máy tính có kết nối internet.
Và còn nhiều hơn thế nữa giúp cho phần mềm Toàn Cầu không chỉ làm một phần mềm bán hàng thông thường mà còn là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho tất cả các cửa hàng.
Làm thế nào để mua và sử dụng phần mềm Toàn Cầu ?
Bạn muốn quản lý cửa hàng của mình thực sự chuyên nghiệp và dễ dàng? Bạn có nhu cầu mua phần mềm để quản lý cửa hàng của mình ? Hãy nhấc máy lên và bấm vào nút gọi ngay trên website bạn sẽ được kết nối với nhân viên bán hàng của công ty Toàn Cầu.
Bạn muốn kinh doanh và làm đại lý cho PM Toàn Cầu ? bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhân viên của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào ?
Toàn Cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách !
Quý khách cũng có thể xem chi tiết phần mềm Toàn Cầu Tại Đây!