PES 2019 Tại Việt Nam Nên Chọn Hệ Chơi Nào?!

#1
Những ngày đầu tháng 9-2018 cả cộng đồng xôn xao với phiên bản PES mùa bóng mới PES 2019, nhưng có một điều cần đặc biệt lưu ý với các PESER năm nay khi chọn hệ Đĩa (hoặc tài khoản) PES 2019 năm nay.
PES 2019 đã chính thức phát hành trên tất cả các hệ ở khắp các Châu Lục. Những PESER trên khắp thể giới đã có được dịp trải nghiệm và có những đánh giá khác nhau về phiên bản mới năm nay. Nhìn chung PES 2019 đã đem lại những cảm giác mới lạ và phấn khích cho những người đã từng chơi, gameplay đã được nâng cấp với khả năng thay người nhanh rất tiện lợi, hình ảnh in game cũng đã được nhà phát hành game nâng cấp diện mạo mới "thật" hơn rất nhiều.

Tất cả các hệ đều đã được tải về sử dụng tại PES 2019


Đồ họa và hình ảnh chân thực là điểm mạnh nhất PES 2019

Nhưng bên cạnh đó vẫn có những bất cập xuất hiện ở PES 2019. Mặt sân là một trong những vấn đề trọng tâm mà các PESER đã trải nghiệm phàn nàn nhiều nhất, Konami đã cố gắng đưa những chi tiết thực tế của mặt sân vào PES 2019 nhưng vô tình làm cho sự quan sát trong lúc thi đấu trở nên khó khăn hơn, ngoài ra còn một số tình tiết như "cầu thủ ma"... hy vọng trong bản Update mới nhất Konami sẽ khắc phục được điều này.

Mặt cỏ là một trong những điều phàn nàn của các PESER 2019


Trở lại vấn đề kết nối, tất cả các phiên bản trước của PES tại Việt Nam hệ EU(Châu Âu) và Asia(Châu Á) đề có thể dễ dàng kết nối với nhau khi chơi Online, nhưng tại phiên bản mới PES 2019 vào buổi sáng ngày hôm nay tại hệ đĩa EU và Asia hai hệ đĩa thông dụng nhất tại Việt Nam đã không thể kết nối online cũng nhau và không ngoại trừ đây là bước đi mới của Konami để tạo ra một mùa PES LEAGUE sâu rộng hơn.


Hệ đĩa Châu Âu(EU) sáng nay không tìm thấy kết nối phòng Châu Á(Asia)
Ngày hôm nay nhà phát hành game Konami đã tiến hành bảo trì và cập nhật hàng tuần, vẫn chưa có thể có kết luận cuối cùng nhưng qua đây chúng tôi khuyến cáo các bạn chưa mua hoặc có điều kiện nên chuyển về hệ Châu Á(Asia) để chúng ta có thể kết nối người chơi rộng rãi và dễ dàng hơn.

Cách lựa chọn hệ đĩa và tài khoản chơi PES phù hợp.

Tải về bản dùng thử: Tại đây hoặc Ở đây