Những ứng dụng hay để chào mừng Tết Nguyên đán

#1
Đây là những ứng dụng khá thú vị dành cho người dùng nhân một mùa Tết mới đã đến. Hầu hết ứng dụng dưới đây để chỉnh sửa ảnh, tìm hiểu về truyền thống Tết cùng những câu chúc thú vị dành cho bạn bè và gia đình.
Clips app

Apple gần đây đã cập nhật ứng dụng Clips với một poster chào mừng Tết Nguyên đán. Người dùng có thể thêm poster vào bất kỳ vị trí nào trong ảnh hoặc video để tăng thêm sự sinh động.
iOS: Tải về
Chinese New Year for kids

Với game miễn phí dành cho Android này, trẻ em sẽ được tìm hiểu về những truyền thống của Tết Nguyên đán.
Android: Tải về
Lời chúc tết

Đây là ứng dụng đã khá lâu rồi nhưng vẫn rất đáng để trải nghiệm. Ứng dụng này tập hợp những lời chúc Tết ý nghĩa, vui và có nhiều câu chúc độc, lạ để gửi tặng cho người thân. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không chứa SMS hay bất kỳ loại cước phí nào khác.
Android Tải về
Chinese New Year Photo Frame

Hãy chào mừng Lễ hội mùa xuân và thể hiện tình cảm với những người thân yêu bằng cách tải ứng dụng Chinese New Year Photo Frame. Người dùng chỉ cần chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ảnh mới, chọn khung và tạo ra những bức ảnh năm mới thật ấn tượng.
Android Tải về
Xem Tử Vi 2018

Đây là ứng dụng xem tử vi khá chi tiết về các lĩnh vực sức khỏe, công danh, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp trong năm 2018 Mậu Tuất. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin về tử vi của năm Mậu Tuất - 2018 ứng với tuổi của bạn như hạn vận tốt xấu tình duyên công danh sự nghiệp tài lộc ngày giờ xuất hành hợp tuổi hợp làm ăn tuổi kỵ những việc nên làm những việc nên tránh... trong năm 2018.
Android Tải về
Gia Hưng
Nguồn : Báo Dân Tri