Giới thiệu slot game ăn tiền thật Great 88 tại HappyLuke

#1
Được lấy cảm hứng từ tết cổ truyền Trung Hoa cũng như Việt Nam, các biểu tượng gần gũi với chủ đề này như pháo hoa, lì xì, câu đối, lồng đèn đỏ,.. Màu chủ đạo cũng là màu đỏ - màu may mắn theo quan niệm của người Á Đông.

Là một trò đánh xèng 3D, cho nên hình ảnh được nhà sản xuất đầu tư cực kỹ càng, mỗi vòng thắng cược, các biểu tượng sẽ có các hoạt họa 3D cực kỳ sinh động và hấp dẫn. Mỗi lần chơi là phải quay cả trăm ván mới thỏa thích.
Great 88 là trò chơi đánh xèng mang đậm bản sắc Phương Đông với chủ đề chính là nền văn hoá Trung Quốc. Các reels (Cuộn quay) được trang trí với hình những con rồng Trung Quốc, Ếch xanh và Cây sáo trúc. Tên của game ăn tiền này được đặt theo chữ số may mắn trong văn hoá Trung Quốc, đó là số 8. Phông nền được thiết kế rất bắt mắt với hình ảnh những tán cây anh đào dưới bầu trời đêm đầy sao lấp lánh cùng những chiếc lồng đèn trên đường phố, trông hấp dẫn so với các trò đánh xèng trực tuyến khác.

Trò đánh xèng này có 5 trục quay và 30 hàng thanh toán - tối đa tỷ lệ thắng cược của bạn. Mức cược mở rộng cũng cho phép bạn tham gia nhiều ván chơi mà không cần lượng tài chính quá lớn trong khi tỷ lệ ăn thưởng lớn cho phép bạn gỡ gạc lại khá nhiều.

Quá hấp dẫn - Đăng Ký Ngay để chơi thử miễn phí

Biểu tượng Wild - Pháo hoa chính là biểu tượng Wild trong trò chơi này. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác ngoại trừ biểu tượng chiếc hộp may mắn có bao gồm tính năng thưởng thêm. Biểu tượng này giúp người chơi tạo ra nhiều tổ hợp chiến thắng trên reels để nhận nhiều tiền thưởng hơn.

Chiếc hộp may mắn ( Lucky Boxes) - Có rất nhiều bất ngờ ẩn chứa trong chiếc hộp may mắn, ví dụ như: Top symbols ( Biểu tượng thưởng cao), Instant wins (chiến thắng tức thì), Firecracker Wilds ( Biểu tượng vạn năng), Free Spins (Vòng quay miễn phí), Và Bonus wheel (Vòng quay đặc biệt). Quay trúng 3 biểu tượng này trở lên tại ví trị bất kỳ trên reels, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt trong trò chơi này.

Tiền Xu bằng Đồng - Số lần xuất hiện của biểu tượng tiền xu bằng đồng trong Lucky Box (hộp may mắn) tỉ lệ thuận với số lần cấp số nhân tiền thưởng trong trò chơi.Đồng xu hình thoi - Khi quay trúng đồng xu hình thoi trong Lucky Box (hộp may mắn), người chơi sẽ được nhận từ 3 đến 25 vòng quay miễn phí.

Bánh bao bằng vàng - Biểu tượng bánh bao bằng vàng trong Lucky Box (hộp may mắn) sẽ kích hoạt Vòng quay đặc biệt. Khi tham gia, người chơi có thể nhận các giải thưởng rất hấp dẫn như: Free spins ( Vòng quay miễn phí), Cấp số nhân số tiền thưởng gấp 5 lần-10 lần- 20 lần hoặc thậm chí có thể lên đến tối đa 6000 lần nếu quay trúng Mega Win Wheel.

Great 88 mô phỏng rất chân thực nền văn hoá Trung Hoa với lối trang trí phông nền bằng cây anh đào và lồng đèn Trung Quốc. Ngoài các thiết kế của trò chơi, các khoản thanh toán trong Great 88 cũng rất hào phóng vì biểu tượng Wild và Lucky boxes ( Hộp may mắn) xuất hiện khá nhiều lần trong suốt thời gian tham gia.