Cho thuê Bộ đàm sự kiện giá rẻ!

#1
Bộ Đàm Sự Kiện, cho thuê với giá rẻ chất lượng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc Tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị sự kiện & giải trí. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bộ đàm chất lượng tốt nhất, to và rõ, không nhiễu sóng, không rè.
Bộ đàm sự kiện chúng tôi cho thuê được nhập khẩu từ các hãng sản xuất lớn như: Motorola, Kenwood, iCOM. Chúng tôi Luôn cập nhật những sản phẩm bộ đàm mới nhất và hiện đại nhất. Có thể đàm thoại trong vòng bán kính 2km. Thích hợp cho tất cả các sự kiện lớn và nhỏ, hội nghị hay các chuyến đi phượt hay các nhu cầu khác.
Giá cho thuê Bộ đàm sự kiện rẻ có đi kèm với chất lượng không?

Nếu thuê từ 1-5 cái thì 60.000đ/cái/ngày.
Nhưng nếu bạn thuê từ 6 cái trở lên thì được giảm xuố
ng còn 50.000đ/cái/ngày đó.

Nhiều quý khách hàng khi thấy giá thuê của chúng tôi rẻ hơn so với một số đơn vị khác thường nghi ngờ về chất lượng của bộ đàm. Quý khách hàng hãy yên tâm, Bộ đàm cho thuê từ chúng tôi là những sản phẩm mới, chất lượng và hiện đại. Cam kết không có phát sinh cùng các sự cố không mong muốn.

Vậy tai sao lại chọn thuê bộ đàm sự kiện từ Thiết Bị Sự Kiện?

Như đã nói ở trên, bộ đàm chúng tôi vừa chất lượng cao. Sản phẩm mới, lại vừa có giá cho thuê thấp hơn một số đơn vị khác.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình hướng dẫn và vui vẻ, hòa đồng.
Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị sự kiện. Chúng tôi luôn có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

“Ship đến tận nơi, nhận hàng chuẩn mới thôi! ” 😎

Khi quý khách hàng đặt thuê bộ đàm sự kiện từ chúng tôi. Việc của bạn chỉ là ở nhà đợi và đợi. Đội ngũ chuyên viên từ công ty chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn. Đặc biệt, nếu quý khách hàng nhận hàng trong bán kính 4km, chúng tôi sẽ miễn phí ship cho quý khách.

Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ qua đường: link