Bộ Đàm Sự Kiện| Cho thuê với giá rẻ

#1
Bộ Đàm vẫn là thiết bị được sử dụng ở hầu hết các sự kiện lớn nhỏ. Mặc dù công nghệ đang phát triển nhanh chóng, các vật dụng như điện thoại có nhiều tiện nghi nhưng cũng không thể thay thế được Bộ Đàm trong việc liên hệ nội bộ.

Hiện nay các dịch vụ cho thuê bộ đàm để phục vụ cho các hoạt động sự kiện, du lịch, giải trí rất phổ biến. Tuy nhiên không phải đơn vị cho thuê nào cũng uy tín và chất lượng. Đặc biệt là về phần giá cả, nhiều nơi chém giá rất cao. Điều này ảnh hưởng tới uy tín của một số đơn vị khác.

Công ty TNHH Giải Trí Sài Gòn, một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, chúng tôi nhiều năm trong lĩnh vực đã khăng định được thương hiệu. Chúng tôi ngoài tổ chức sự kiện còn cho thuê các thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng để phục vụ tốt nhất cho các sự kiện lớn nhỏ.
- " Với tiêu chí: NGON-BỔ - RẺ". Chúng tôi cam kết cho quý khách thuê những sản phẩm Bộ Đàm sự kiện chất lượng. Được nhập khẩu từ các hãng sản xuất lớn như: : Motorola, Kenwood, iCOM.

Chúng tôi Luôn cập nhật những sản phẩm bộ đàm mới nhất và hiện đại nhất. Có thể đàm thoại trong vòng bán kính 2km. Thích hợp cho tất cả các sự kiện lớn và nhỏ, hội nghị hay các chuyến đi phượt hoặc các nhu cầu khác.
-Giá rẻ: Song hành cùng việc chất lượng cao trong Thiết bị bộ đàm sự kiện. Chúng tôi còn chấp nhận cho thuê Bộ đàm cho khách hàng với giá rẻ hơn thị trường. Để quý khách có những niềm vui khi mua hàng liên hệ với chúng tôi lần sau.

Nếu thuê từ 1-5 cái thì 60.000đ/cái/ngày.
Nhưng nếu bạn thuê từ 6 cái trở lên thì được giảm xuố
ng còn 50.000đ/cái/ngày đó.


- Đặc biệt: Một điều mà chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và liên hệ khi có sự kiện đó là chúng tôi ship đến tận nơi cho khách hàng. " Chúng tôi FREE SHIP cho những địa chỉ dưới 4km. "
Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ SDT: 03 886 85 886 hoặc tìm hiểu : tại đây