Đắm đuối ngắm phong cách thời trang IU sang chảnh trong phim Hotel Del Luna

#1
Đắm đuối ngắm phong cách thời trang IU sang chảnh trong phim Hotel Del Luna


"Vì sao IU có thể sang chảnh đến vậy cơ chứ?" - Một bình luận của cư dân mạng khi nói về hình ảnh của IU trong bộ phim "Hotel Del Luna". Bên cạnh công dụng diễn xuất, bắt mắt thời trang IU chuẩn "sang - xịn -mịn" trở thành đề tài hot nhất trong thời gian bộ phim được lên sóng.

phong cách thời trang IU trong Hotel Del Luna sang chảnh, đắt đỏ đến mức nào?
Bộ phim Hotel Del Luna từ khi được phát sóng đã nhanh chóng gây được sự để mắt tới của công chúng. Không chỉ vì sự xuất hiện của các khuôn mặt "khủng" của làng giải trí xứ sở kim chi, mà còn do cá tính thời trang cực ấn tượng của "Bà chủ khách sạn" Jang Man Wol - bởi IU thủ vai. Dường như trong mọi thước phim, IU đều xuất hiện với các trang phục chẳng thể "lồng lộn" hơn.

IU trong một thiết kế đắt đỏ đến từ thương hiệu BAU by And yoU.
Một trong những bộ váy tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, được cô nàng IU diện đến từ thương hiệu BAU by And yoU. "Bà chủ khách sạn" đã kết hợp một chiếc áo vest cùng một chiếc váy ôm dài. Để "bồi đắp" thêm phần sang chảnh, cô không quên kết hợp cùng phụ kiện là một chiếc mũ rộng vành cùng tông màu. Độ sang xịn của bộ trang phục cũng được chứng minh bởi bảng giá chữa lên đến 712 USD.

IU trong bộ váy xanh hoa nhí của 21mar80 và túi của Givenchy.
Trong một thước phim khác, IU xuất hiện đúng chuẩn một quý cô sành điệu với bộ váy xanh hoa nhí của 21mar80. Để bộ trong phục trở nên ấn tượng hơn, IU sắm thêm cho mình một chiếc túi Givenchy.

Chiếc váy IU mặc trong một cảnh phim đến từ Champagne&Strawberry có mức giá 200 USD.
Khó có thể tượng tượng được độ sang chảnh của các bộ cánh mà nàng "ma vương" IU trong phim. Một phân cảnh khác, IU đã diện một bộ váy maxi hoa đến từ thương hiệu Champagne&Strawberry có mức giá 200 USD.

Phẩm chất của một "đại ma vương" được thể hiện trong phong cách thời trang đầy ma mị, bí ẩn.
Trong bộ phim, một trong những loại trang phục được bà chủ Jang Man Wol sắm là các bộ váy dài thướt tha, mang đến cho nàng vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ khó cưỡng. Và trong mỗi tập phim, khán giả đều cần phải trầm trồ trước bắt mắt thời trang IU lựa chọn đúng chất của một "đại ma vương".
các món đồ tiến hành nên cá tính thời trang IU trong Hotel Del Luna
Có lẽ bắt mắt thời trang IU sắm là một trong dấu ấn thực hiện nên sự thành công của bộ phim. Khi mỗi tập phim, "bà chủ khách sạn" đều khiến khán giả cần phải đắm đuối bởi sự xinh đẹp và cá tính thời trang "chất hơn nước cất".
Áo sơ mi cổ thắt nơ ngọt ngào
Trong phim, IU đã xuất hiện khá phổ biến với các chiếc áo sơ mi cổ thắt nơ đầy ngọt ngào. Với những chiếc áo sơ mi cổ thắt nơ đã giúp IU thể hiện đúng chất sang chảnh, kiêu kỳ của một nàng tiểu thư quý tốc.

Liệu nàng "ma vương" này có khiến bạn "đau tim" bởi quá xinh đẹp trong những chiếc áo sơ mi cổ nơ.
Áo/vay xếp ly bèo nhún

Áo bèo nhún xuất hiện khá rộng rãi trong những cảnh phim.

IU quá xinh đẹp trong các chiếc váy bèo nhún tiểu thư.
phong cách thời trang IU tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với các trang phục có thiết kế cầu kỳ. các chiếc áo/váy xếp nếp, bèo nhún cực đẹp mắt là một trong các kiểu trang phục như vấy.
Áo/váy tay bồng
đặc trưng, khi nói về phong cách thời trang của IU trong phim không thể không kể đến các bộ trang phục với phần thiết kế tay bồng nữ tính, ngọt ngào.

những chiếc váy tay bồng nữ tính khiến "bà chủ" Jang Man Wol gây thương nhớ.
phong cách thời trang ấn tượng, đúng chất sang chảnh đã giúp tên tuổi của IU tiếp tục trở thành chủ đề được khán giả cẩn trọng. Đây được xem là một sự trở lại ngoạn mục của cô nàng IU trong ngành điển ảnh năm 2019.
Nguồn : https://neva.vn/thoi-trang-iu-n406.html